Với chủ đề ngày chủ nhật xanh, ngày 28/3/2021, Hội Yêu rác Hà Nội đã phối hợp với Khoa Môi Trường - Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam cùng tổ chức ngày Chủ nhật xanh. Với mục tiêu làm sạch môi trường, tuyên truyền ý thức bảo vệ môi trường tới mọi người, ngày Chủ Nhật Xanh đã thu hút được gần 40 các bạn sinh viên và thành viên trong Hội, chủ yếu là thanh niên.

Các thành viên trong hội tổ chức ngày chue nhật xanh

Các thành viên trong Hội tổ chức ngày Chủ Nhật Xanh Với mục tiêu làm sạch môi trường

Sau buổi chiều hăng say làm việc, với những trái tim đầy nhiệt huyết cùng hướng về một môi trường Xanh - Sạch - Đẹp, khoác trên mình chiếc áo màu xanh với dòng chữ: NGƯỜI VIỆT NAM KHÔNG XẢ RÁC cúi xuống nhặt từng cọng rác, thực sự đã làm lay động suy nghĩ của mọi người xung quanh. Nhiều khu vực trong Học viện đã được làm sạch cùng với rất nhiều rác thải đã được thu gom. Không những thế, trong buổi nhặt rác, các bạn sinh viên còn được hướng dẫn về kĩ thuật phân loại rác thông minh.

Một số hình ảnh trong ngày Chủ Nhật Xanh 

Hoạt động vệ sinh Môi trường của nhóm

Hi vọng sẽ ngày càng có nhiều các hoạt động ý nghĩa giúp lan tỏa thông điệp “Người Việt Nam không xả rác” tới mọi người đặc biệt là thế hệ thanh niên, sinh viên. Mong rằng những trái tim của người Việt Nam cùng chung nhau hướng về một đất nước không rác thải.Để phong trào ngày chủ nhật xanh được lan tỏa đến mọi người chúng ta cần phải có ý thức trong vệ sinh môi trường xả rác đúng nơi quy định đó là góp phần bảo vệ môi trường sống của chúng ta.    

Hẹn gặp lại các bạn sinh viên và thành viên của Hội yêu rác Hà Nội trong buổi nhặt rác hàng tháng!