Trong không khí hân hoan đầu năm học mới 2019-2020, sáng ngày 23/8/2019, khoa Môi trường tổ chức buổi gặp mặt thân mật chào đón các tân sinh viên khóa 64 ngành Khoa học môi trường và Công nghệ Kỹ thuật môi trường. Tham dự buổi gặp mặt có Ban Chủ nhiệm khoa, Trưởng các bộ môn, các trợ lý, Bí thư Liên chi đoàn Khoa, giáo viên chủ nhiệm K64 và các sinh viên tại phòng Hội thảo Khoa.

Mở đầu buổi lễ, PGS.TS Ngô Thế Ân thay mặt lãnh đạo Khoa phát biểu chào mừng các tân sinh viên đã vượt qua kỳ thi THPT quốc gia và nhập học tại ngôi nhà chung – Khoa Môi trường, Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Tại nơi này các em sẽ tiếp tục được ươm mầm các tài năng, trí tuệ để phát triển toàn diện thể chất và tâm hồn, chuẩn bị hành trang vững chắc cho sự nghiệp và tương lai sau này. Cũng trong buổi lễ chào mừng các em tân sinh viên còn được nghe TS. Trịnh Quang Huy giới thiệu khái quát về Khoa, chương trình đào tạo, cách thức học tập và định hướng nghề nghiệp với ngành học đã chọn. Sau đó, các em sinh viên được thăm quan nhà làm việc của Khoa, các Bộ môn và các phòng thí nghiệm.

Một số hình ảnh tại buổi lễ gặp mặt Tân sinh viên K64 Khoa Môi trường

Lãnh đạo Khoa phát biểu trong buổi gặp mặt tân Sinh viên K64

Tân sinh viên K64 thăm quan cơ sở vật chất của Khoa

Sinh viên gặp mặt các thầy cô