Trong 2 ngày (16 – 17/6/2018), khoa Môi trường tổ chức bảo vệ luận văn thạc sĩ đợt 1 năm 2018 cho 30 học viên khóa 25 ngành Khoa học môi trường.

            Hội đồng chấm luận văn Thạc sĩ gồm các chuyên gia, nhà khoa học và các giảng viên có nhiều kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu trong các lĩnh vực của đề tài. Để thực hiện tốt một luận văn Thạc sĩ các học viên đã trải qua hai năm học tập lý thuyết và thời gian nghiên cứu, khảo sát thực tế, thu thập số liệu…và viết báo cáo luận văn tốt nghiệp.

 

PGS.TS. Nguyễn Thanh Lâm đọc Quyết định thành lập hội đồng

   Sau 2 ngày làm việc tích cực và khẩn trương, 30 học viên lớp CH25KHMTB đã bảo vệ thành công luận văn thạc sĩ, hoàn thành chặng đường học tập và nghiên cứu. Tại các buổi bảo vệ, các thành viên Hội đồng đưa ra nhiều nhận xét, ý kiến phản biện và trao đổi với học viên. Kết quả hầu hết các luận văn đều được Hội đồng đánh giá có ý nghĩa khoa học và thực tế cao, có thể mở rộng và phát triển thành các nghiên cứu ở cấp cao hơn.

 

            Kết thúc đợt bảo vệ, PGS.TS Ngô Thế Ân – đaị diện Ban Chủ nhiệm khoa Môi trường chúc mừng 30 Tân Thạc sĩ ngành Khoa học Môi trường; tin tưởng các học viên sẽ có nhiều đóng góp cho hoạt động bảo vệ môi trường trong tương lai.

Một số hình ảnh của đợt bảo vệ thạc sĩ:

Học viên trình bày báo cáo

Bạn bè và đồng nghiệp chúc mừng Tân thạc sĩ

Thầy, cô chụp ảnh lưu niệm cùng Học viên

 

Khoa MT