Tin tức Khoa Môi trường
KHOA MÔI TRƯỜNG – HỌC VIỆN NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM - 6 NĂM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN
Khoa Môi trường được thành lập theo Quyết định số 2151/QĐ-NNH ngày 10/10/2013 của Hiệu trưởng Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội. Nay là Học viện Nông nghiệp Việt Nam
CHÀO MỪNG CÁC TÂN SINH VIÊN NGÀNH KHOA HỌC MÔI TRƯỜNG VA CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT MÔI TRƯỜNG
Trong không khí hân hoan đầu năm học mới 2019-2020, sáng ngày 23/8/2019, khoa Môi trường tổ chức buổi gặp mặt thân mật chào đón các tân sinh viên khóa 64 ngành Khoa học môi trường
CƠ HỘI HỌC BỔNG QUỐC TẾ CHO SINH VIÊN NGÀNH KHOA HỌC MÔI TRƯỜNG, HỌC VIỆN NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM
Bên cạnh việc nâng cao chất lượng đào tạo, kỹ năng nghiên cứu khoa học cho sinh viên, Khoa Môi trường không ngừng đẩy mạnh các hoạt động hợp tác quốc tế trong đào tạo và nghiên cứu khoa học.
Thông báo ngưỡng điểm nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển đại học hệ chính quy năm 2019
Học viện Nông nghiệp Việt Nam (Học viện) đạt Chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục Quốc gia, trong đó có nhiều chương trình đào tạo đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế (AUN-QA). Năm 2019, Học viện tuyển sinh đại học hệ chính quy theo 3 phương thức: (1) Xét tuyển thẳng; (2) Xét theo kết quả học tập THPT (Học bạ); (3) Xét theo kết quả thi THPT quốc gia năm 2019.
CƠ HỘI HỢP TÁC - TRAO ĐỔI SINH VIÊN GIỮA KHOA MÔI TRƯỜNG VÀ TẬP ĐOÀN XỬ LÝ NƯỚC THẢI TOKANS, FUKUSHIMA, NHẬT BẢN
Ngày 29/7/2019, Khoa Môi Trường đã tiếp đoàn khách đến từ Tập đoàn Tokans, - chuyên về xử lý nước thải tại Fukushima Nhật Bản; mở ra cơ hội hợp tác, trao đổi sinh viên và các trang thiết bị phục vụ học tập nghiên cứu của giảng viên, sinh viên khoa Môi trường.
KẾT QUẢ TUYỂN CHỌN SINH VIÊN THAM GIA HỌC BỔNG SAKURA SCIENCE ĐỢT 2/2019
Căn cứ nội dung của chương trình, Khoa Môi trường đã thông báo và tổ chức tuyển chọn thành công 05 sinh viên ưu tú đạt tiêu chuẩn của chương trình.
Các câu hỏi xoay quanh vấn đề mà các tân sinh viên quan tâm trước khi làm thủ tục đăng ký nhập học. Khoa Môi trường – Học viện Nông nghiệp
Sau khi thi tốt nghiệp phổ thông trung học (PTTH) các em học sinh THPT tìm hiểu về các ngành nghề để lựa chọn cho tương lai. Thời gian qua Khoa môi trường đã nhận được nhiều thư gửi về thông qua mục “Trao đổi” của trang Web https://kmt.vnua.edu.vn/.
BẢO VỆ LUẬN VĂN THẠC SĨ ĐỢT 1 NĂM 2019 NGÀNH KHOA HỌC MÔI TRƯỜNG
Trong 2 ngày (01 và 08/6/2019), khoa Môi trường tổ chức bảo vệ luận văn thạc sĩ đợt 1 năm 2019 cho 16 học viên khóa 26 ngành Khoa học môi trường.
Chung kết cuộc thi ý tưởng sáng tạo Khoa học Công nghệ năm 2019
Sáng ngày 30/5/2019, tại Hội trường C – Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã diễn ra Vòng chung kết cuộc thi ý tưởng sáng tạo Khoa học Công nghệ năm 2019.

ĐT: 84 24 6 2617694 - Fax: 84 24 6 261 8491

Web : https://kmt.vnua.edu.vn/ I Sitemap