Tin tức Khoa Môi trường
Phát thải khí thải nhà kính từ canh tác lúa bị đánh giá thấp
Các nhà khoa học khí hậu và các nhà hoạch định chính sách đã đánh giá thấp lượng khí thải phát ra từ các cánh đồng lúa. Nghiên cứu mới cho thấy cánh đồng lúa thải ra lượng nitơ ôxit khá lớn ngoài mê tan.
SEMINAR PHƯƠNG PHÁP LUẬN TRONG NGHIÊN CỨU KHOA HỌC VÀ KỸ NĂNG GIAO TIẾP ĐIỆN TỬ
Nằm trong chuỗi sự kiện hướng tới Kỷ niệm 5 năm thành lập khoa Môi trường, ngày 9/9/2018, LCĐ khoa tổ chức Seminar với chủ đề “PHƯƠNG PHÁP LUẬN TRONG NGHIÊN CỨU KHOA HỌC VÀ KỸ NĂNG GIAO TIẾP ĐIỆN TỬ”
Khoa Môi trường tổ chức gặp gỡ tân sinh viên khóa K63
Sáng ngày 17/08/2018 Khoa Môi trường đã tổ chức buổi gặp mặt các bạn tân sinh viên khóa 63. Đây là một buổi gặp gỡ giao lưu vô cùng bổ ích giúp tân sinh viên nắm bắt được thông tin về chuyên ngành Khoa học Môi trường
TUỔI TRẺ KHOA MÔI TRƯỜNG CHUNG TAY XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI TẠI XÃ TAM DỊ, HUYỆN LỤC NAM, BẮC GIANG
Phát huy tinh thần xung kích của tuổi trẻ, đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên, đội tình nguyện khoa Môi trường tổ chức chiến dịch thanh niên tình nguyện năm 2018 tại xã Tam Dị, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang từ ngày 17/6 đến 3/7/2018.
BẢO VỆ KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP ĐỢT 3 NĂM HỌC 2017 - 2018
Ngày 20/7/2018, khoa Môi trường tổ chức bảo vệ khóa luận tốt nghiệp đợt 3 năm học 2017 - 2018 cho 25 sinh viên ngành Khoa học môi trường.
Điều kiện học tập và cơ hội nghề nghiệp của sinh viên ngành Khoa học môi trường – Học viện Nông nghiệp Việt Nam
Sự phát triển và hội nhập của nền kinh tế đã và đang tạo ra nhiều cơ hội nhưng cũng mang lại những thách thức trong đào tạo và phát triển nguồn nhân lực chocác ngành nghề nói chung và ngành Khoa học môi trường nói riêng. Chiến lược quy hoạch phát triển nhân lực ngành TN&MT giai đoạn 2012 -2020
Ngưỡng điểm nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển Đại học hệ chính quy năm 2018 của Học viện Nông nghiệp Việt Nam (HVN)
Học viện Nông nghiệp Việt Nam (HVN) thông báo Ngưỡng điểm nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển Đại học hệ chính quy năm 2018 cụ thể như sau:
Phân tích không gian và ứng dụng của nó trong nông nghiệp
Phân tích không gian được ứng dụng rộng rãi trong ngành nông nghiệp. Sức mạnh thực sự của phân tích không gian nằm ở khả năng tổng hợp nhiều lớp dữ liệu về các yếu tố chi phối quá trình sản xuất
Thêm 01 triệu tín chỉ các-bon giảm phát thải khí nhà kính theo cơ chế tự nguyện được phát hành
Sáng ngày 26/6, lễ công bố phát hành quốc tế thêm 1 triệu tín chỉ các-bon từ các công trình khí sinh học tại nông hộ trong khuôn khổ dự án “Chương trình khí sinh học cho ngành chăn nuôi Việt Nam 2016-2020” đã diễn ra tại trụ sở Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT).

ĐT: 84 24 6 2617694 - Fax: 84 24 6 261 8491

Web : http://www.kmt.vnua.edu.vn