Tin tức Khoa Môi trường
Ngưỡng điểm nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển Đại học hệ chính quy năm 2018 của Học viện Nông nghiệp Việt Nam (HVN)
Học viện Nông nghiệp Việt Nam (HVN) thông báo Ngưỡng điểm nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển Đại học hệ chính quy năm 2018 cụ thể như sau:
Phân tích không gian và ứng dụng của nó trong nông nghiệp
Phân tích không gian được ứng dụng rộng rãi trong ngành nông nghiệp. Sức mạnh thực sự của phân tích không gian nằm ở khả năng tổng hợp nhiều lớp dữ liệu về các yếu tố chi phối quá trình sản xuất
Thêm 01 triệu tín chỉ các-bon giảm phát thải khí nhà kính theo cơ chế tự nguyện được phát hành
Sáng ngày 26/6, lễ công bố phát hành quốc tế thêm 1 triệu tín chỉ các-bon từ các công trình khí sinh học tại nông hộ trong khuôn khổ dự án “Chương trình khí sinh học cho ngành chăn nuôi Việt Nam 2016-2020” đã diễn ra tại trụ sở Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT).
BẢO VỆ LUẬN VĂN THẠC SĨ NGÀNH KHOA HỌC MÔI TRƯỜNG ĐỢT 1 NĂM 2018
Trong 2 ngày (16 – 17/6/2018), khoa Môi trường tổ chức bảo vệ luận văn thạc sĩ đợt 1 năm 2018 cho 30 học viên khóa 25 ngành Khoa học môi trường.
Seminar khoa học nhóm nghiên cứu mạnh về Công nghệ, kỹ thuật xử lý môi trường
Các nội dung doTS. Vũ Thị Hoàn và TS. Đinh Hồng Duyên trình bày đều đi sâu vào lĩnh vực vi sinh vật ứng dụng. Kết quả thử nghiệm ở quy mô nhỏ đều cho thấy những thành công đáng kể trong ứng dụng hệ vi sinh vật tự nhiên hoặc đã phân lập
Khoa học môi trường là ngành học dành cho những người yêu thiên nhiên, nghiên cứu khoa học và mong muốn một thế giới trở nên tốt đẹp hơn
Môi trường là một mối quan tâm của toàn thế giới. Nhà khoa học môi trường, là người thực hiện ước mơ bảo vệ, nghiên cứu làm cho môi trường khỏe mạnh trở thành hiện thực. Yêu quý thiên nhiên là yêu cầu quan trọng của một nhà khoa học môi trường!
Gương sáng Sinh viên - Vũ Thị Hải Yến và hành trình phấn đấu trở thành Đảng viên
Vui vẻ, nhiệt tình, đầy sáng tạo và chăm ngoan, học giỏi là những lời khen có cánh của bạn bè, thầy cô dành cho Vũ Thị Hải Yến - sinh viên K59KHMTE khoa Môi trường, Học viện Nông nghiệp Việt Nam.
SINH VIÊN KHOA MÔI TRƯỜNG HƯỞNG ỨNG NGÀY MÔI TRƯỜNG THẾ GIỚI 5/6
Hướng ứng ngày Môi trường thế giới 5/6 năm nay, cán bộ và sinh viên khoa Môi trường, Học viện Nông nghiệp Việt Nam ra quân làm vệ sinh trong khuôn viên của khoa.
THỰC TẬP GIÁO TRÌNH – CHƯƠNG TRÌNH GẮN LÝ THUYẾT VỚI THỰC TẾ CỦA SINH VIÊN NGÀNH MÔI TRƯỜNG
Với phương châm “Học đi đôi với hành”, Khoa Môi trường – Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã xây dựng nội dung Thực tập giáo trình thành một học phần bắt buộc trong chương trình đào tạo Đại học ngành học Khoa học Môi trường.
4772

Khoa Môi trường

Học viện Nông nghiệp Việt Nam 

Địa chỉ: Trâu Quỳ - Gia Lâm - Hà Nội

ĐT: 84 24 6 2617694 - Fax: 84 24 6 261 8491

Web : http://www.kmt.vnua.edu.vn 

Email: moitruong@vnua.edu.vn  | Liên hệ


Facebook